Giới thiệu

Công ty TNHH IMI Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực giám định, chứng nhận, kiểm tra phân tích và một số lĩnh vực khác.

Với đội ngũ Giám định viên kinh nghiệm, lành nghề và chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua IMI đã thực hiện nhiều loại hình giám định về hàng hóa, phi hàng hoá, dây truyền thiết bị, hàng hải …cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Để thực hiện tốt các dịch vụ giám định, chứng nhận, kiểm tra phân tích. IMI đã xây dựng hàng trăm bộ Quy trình/Tài liệu liên quan đến tất cả các loại hàng hóa/phi hàng hóa và các loại hình giám định, dựa trên các tiêu chuẩn/phương pháp tiên tiến nhất áp dụng cho hàng hoá và phương pháp kiểm tra hàng hoá như ISO, FDA, ASTM, AOAC, API, ISRS, JIS, GOST, DIN, TCVN… Đồng thời IMI cũng đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tích hợp phù hợp với yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO/IEC9000, ISO/IEC17020, ISO14001 và OHSAS18001.

IMI là Công ty giám định hàng đầu trong các lĩnh vực: Giám định Ferro Alloys, Giám định Gang thỏi, Giám định Antimony, Giám định sắt phế liệu, Giám định phôi thép, Giám định các loại quặng, Giám định các loại than, Giám định Clinker & Cement, Giám định thức ăn chăn nuôi (Gô, Khô đậu tương, Cám gạo…), Giám định bông, Giám định phân bón (URE, DAP, NPK, SA…), Giám định xăng dầu, giám định hóa chất, Giám định khi gas hóa lỏng, Giám định nhựa đường lỏng, Giám định tàu & xà lan, Giám định tàu trước khi cho thuê/khi giao trả, Giám định khi cấp dầu, Giám định dây chuyền, Giám định thiết bị, Giám định máy móc …

 

“Chuyên nghiệp – Chính xác – Khách quan – Kịp thời” là phương châm hoạt động và chính sách chất lượng của chúng tôi.

IMI – Người bạn đồng hành tin cậy của bạn!